Thực hiện tem vỡ từ in decal giấy nhanh, số lượng vừa từ công nghệ in phun kỹ thuật số

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:05 GMT+7

Mỗi loại tem nhãn lại mang trên mình một loại nhiệm vụ riêng, có loại tem nhãn chỉ để thông tin đến khách hàng thương hiệu sản phẩm, hay cung cấp thông tin về đặc điểm sản phẩm,… và cũng có loại tem nhãn làm nhiệm vụ bảo hành, một trong số đó là tem vỡ.

Có thể bạn quan tâm:

In decal giấy làm tem nhãn hình vuông cho nhãn hàng khởi nghiệp kinh doanh

In decal lưới trang trí kính, hạn chế tầm nhìn mặt trước, nhìn xuyên thấu mặt sau

In decal làm tem nhãn cán mờ cho nhãn hiệu Milaganics

In decal giấy làm tem nhãn không cán màng cho ghi giá và tên sản phẩm cho thương hiệu mới

In decal giấy làm tem vỡ thực hiện với công nghệ in phun kỹ thuật số tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing 

Tem vỡ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử rời, các sản phẩm như laptop, điện thoại, tivi, màn hình, máy nghe nhạc,… luôn có sự xuất hiện của loại tem nhãn này.

Tem vỡ hoa văn độc đáo thực hiện từ in decal giấy

Tem vỡ được thực hiện từ in decal giấy, điểm khác biệt giữa tem vỡ so với các loại tem nhãn khác là tính dễ vỡ của nó, chỉ với 1 tác động trực tiếp vào tem hoặc vị trí gần tem có thể làm rách tem. Tính năng này cho phép đảm bảo được sự xác thực của sản phẩm, quản lý và là vật kiểm chứng cho chất lượng sản phẩm, nếu có tác động về sửa chữa hoặc thay thế linh kiện thì bạn có thể nhanh chóng kiểm chứng được.

Với công nghệ in ấn hiện đại ngày nay, in ấn tem vỡ không chỉ được thực hiện với in offset mà đã có thể thực hiện tốt trên công nghệ in phun kỹ thuật số. Khả năng in ấn nhanh chóng, chính xác, chuyển tải được hình ảnh cần in tốt, không hề thua kém với in offset, do đó in phun kỹ thuật số cho tem vỡ hiện đang được ứng dụng phổ biến với nhu cầu in số lượng ít hoặc số lượng vừa.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

In ấn nhanh chóng với công nghệ in phun kỹ thuật số

In phun kỹ thuật số có ưu điểm vượt trội so với in offset truyền thống là khả năng in ấn nhanh chóng và tính linh hoạt trong số lượng in. Bạn có thể thực hiện in từ 500 con tem nhãn trở lên, trong khi với in offset, số lượng ít nhất là 10.000 con tem.

Có thể chất lượng của tem vỡ in phun kỹ thuật số không được hoàn hảo như in offset, nhưng cũng đạt được 80% chất lượng mong muốn cũng như khả năng in ấn đống đều, nhưng với khả năng in ấn nhanh cùng số lượng in thấp hơn giúp in phun kỹ thuật số tem nhãn có được thị phần in thương mại đáng kể.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Gia công bế sản phẩm in decal giấy làm tem vỡ sao cho sát với đường viền ngoài sản phẩm

Dù tem nhãn của bạn thực hiện với hình thức in ấn nào đi chăng nữa thì khâu gia công sau in là bế sản phẩm luôn quyết định phần lớn đến khả năng hoàn thiện sản phẩm tem nhãn. Bế có thể được xem là khâu quan trọng, bởi nếu bạn in ấn đẹp sản phẩm tem nhãn nhưng chỉ cần bế sai 1mm thôi thì tem nhãn đó đã không đạt yêu cầu.

Liên hệ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện tem vỡ từ in decal giấy cho bạn

Bạn đang có nhu cầu in tem vỡ cho sản phẩm của mình, dù số lượng in ít hay nhiều thì nhu cầu của bạn luôn được đáp ứng thực hiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing. Sở hữu cả hai công nghệ in ấn phổ biến nhất hiện nay là in offset và in kỹ thuật số, chúng tôi nhận thực hiện in tem vỡ từ in decal giấy với số lượng bất kỳ.

Bên cạnh đó, đầu vào nguyên vật liệu được chúng tôi tuyển chọn từ nhiều nhà cung cấp uy tín, giúp thực hiện sản phẩm tem nhãn vỡ cho bạn được đẹp, hữu dụng và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh và quan trọng nhất là hữu dụng, mang lại kết quả cho người thực hiện in ấn, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu in tem vỡ của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tham khảo thông tin chi tiết sau để tiện hơn cho việc liên hệ.

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số


Nguồn: http://indecal.com.vn/thuc-hien-tem-vo-tu-in-decal-giay-nhanh-so-luong-vua-tu-cong-nghe-in-phun-ky-thuat-so-580.html

Xem thêm: http://giayinanh.com/thong-tin-tham-khao.html

Xem thêm: Liên kết hữu ích

Tags: in decal giấy, in decal, in decal các loại, in decal tem nhãn, in tem giấy, in nhãn giấy, in decal offset, in nhanh decal, in decal tphcm, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
CongTyInNhanh.com / In nhanh tem nhãn
Tags: in decal giấy, in decal, in decal các loại, in decal tem nhãn, in tem giấy, in nhãn giấy, in decal offset, in nhanh decal, in decal tphcm, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
CongTyInNhanh.com / In nhanh tem nhãn

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)