Công nghệ in ấn ảnh hưởng thế nào đến báo giá in brochure?

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:07 GMT+7

Giá của bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào đều được tính dựa vào các yếu tố trực tiếp thực hiện nên chúng, với in brochure, điều này hoàn toàn đúng. Ngoại trừ các loại giấy, mực in, công in,… thì công nghệ in ấn hay cách thức brochure được in cũng ảnh hưởng đến mức báo giá mà đơn vị in ấn gửi đến bạn.


In offset hoặc in phun kỹ thuật số có mức giá thành in brochure khác nhau, liên hệ nhận báo giá từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Trong ngành in chia làm hai loại in ấn: in ấn công nghiệp và in ấn dịch vụ. In công nghiệp là dạng in offset số lượng lớn trong khi in dịch vụ (thương mại) là in ấn số lượng ít, yêu cầu in ấn nhanh.

In offset cho in brochure số lượng nhiều

Nếu số lượng in brochure của bạn từ 1000 bản trở lên, in offset sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn, nếu tính trên từng tờ brochure. Sự đồng đều đến từng bản in, brochure với hình ảnh sắc nét, màu sắc đạt được sự chính xác đến 90% so với file đặt in.

Hạn chế duy nhất của in offset là thời gian in ấn lấu hơn, bởi để thực hiện in offset cần phải chuẩn bị file in, tách màu, lên bản kẽm, in ấn lần lượt từng màu in. Tuy phải trải qua nhiều công đoạn in ấn, nhưng chất lượng hình ảnh, thời gian sử dụng brochure lại được đảm bảo cao nhất.

In phun kỹ thuật số cho in brochure số lượng ít

In phun kỹ thuật số là phương pháp in ấn phù hợp cho số lượng in ấn dưới 1000 bản, thường là khoảng 500 bản brochure. Đặc điểm của phương pháp in này là thực hiện in phun mực trực tiếp lên bề mặt in, mực in được máy in kỹ thuật số phối màu tự động và in ấn nhanh.

Với phương pháp in này, hình ảnh đặt in đạt được 80% so với bản thiết kế, độ sắc nét và mượt tuy chưa thể bằng in offset nhưng với sự hiện đại của máy in kỹ thuật số, điều này ngày càng được nâng cao.

Ưu điểm chính của in phun kỹ thuật số là tốc độ in ấn nhanh, thực hiện in với số lượng ít, thường là các yêu cầu in từ cá nhân,các cửa hàng hoặc công ty nhỏ, hoặc in ấn bù vào số lượng còn thiếu, in nhanh phục vụ chương trình sự kiện, hội chợ gấp.

Thực hiện cả in offset và in phun kỹ thuật số tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đồng thời sở hữu cả hai công nghệ in ấn offset và in phun kỹ thuật số, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing thực hiện in brochure với số lượng linh hoạt từ yêu cầu của khách hàng. Dù thực hiện in ấn ít hay nhiều, chúng tôi đều thực hiện với sự chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Từ khâu thiết kế, in ấn và thực hiện gia công sau in, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đảm bảo sản phẩm brochure được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ từ nhân viên in ấn và nhân viên gia công.

Các yếu tố như: màu sắc in ấn, hình dạng, kích thước brochure, đường gia công cấn thành phẩm được thực hiện theo đúng như thỏa thuận ban đầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng tận nơi được chúng tôi hỗ trợ với một mức phí tối thiểu, bạn không cần tốn thời gian, gấp gáp cho việc nhận hàng đặt in, đặc biệt là nếu in ấn với số lượng nhiều.

Gọi điện nhanh về hotline (08) 2238 6666 để được nhân viên kinh doanh tư vấn về chất liệu in, phương thức in, giá thành in ấn cụ thể nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau.


Nguồn: http://inanbrochure.com/cong-nghe-in-an-anh-huong-the-nao-den-bao-gia-in-brochure-64.html

 Xem thêm: http://e-marketing.com.vn/kinh-nghiem-hay.html

Xem thêm: Chia sẻ mỗi ngày

Tags: báo giá, in brochure, giá in brochure, in brochure giá rẻ, in brochure tại tphcm, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
CongTyInNhanh.com / In nhanh brochure
Tags: báo giá, in brochure, giá in brochure, in brochure giá rẻ, in brochure tại tphcm, công ty in kỹ thuật số, cong ty in ky thuat so
CongTyInNhanh.com / In nhanh brochure

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)