In decal tem nhãn sản phẩm bằng công nghệ in hiện đại nhất

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:04 GMT+7

Công nghệ in ấn ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là in decal tem nhãn. Nếu một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng biết rõ hơn về sản phẩm của mình thì doanh nghiệp đó cần có chiến lược quảng cáo phù hợp.

In decal tem nhãn sản phẩm bằng công nghệ in hiện đại nhất

In decal tem nhãn sản phẩm bằng công nghệ in hiện đại nhất tạiCông ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal tem nhãn được sử dụng rộng rãi trên thị trường

In decal tem nhãn không còn xa lạ với mọi người nữa, hiện giờ chúng ta có thể bắt gặp decal tem nhãn ở bất cứ sản phẩm nào, tùy vào sản phẩm mà tem nhãn được in bằng những chất liệu khác nhau.

Nói đến in decal tem nhãn thì chúng ta có các loại decal như decal sữa, decal trong, decal giấy. Tem nhãn được in với nhiều kích thước khác nhau, loại nhỏ nhất có đường kính 5mm.

Tất cả các sản phẩm có trên thị trường, từ hàng cao cấp đến hàng bình dân, từ quần áo, giày dép, đồ kim loại, đồ thủy tinh, đồ nhựa,…đều được dán tem nhãn. Việc dán tem nhãn được xem như là bắt buộc đối với các doanh nghiệp, vì tem nhãn thể hiện được sản phẩm đó thuộc về đơn vị nào, giúp đơn vị đó bảo vệ được tác quyền sản suất cũng như quảng cáo sản phẩm.

Ngoài ra giá thành in decal tem nhãn khá thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Quan trọng hơn, nếu doanh nghiệp có được mẫu thiết kế tem nhãn ấn tượng thì sẽ giúp người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp đó nhiều hơn.

Để có thể sở hữu một sản phẩm tem nhãn trong tay không hề khó, hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty in ấn chuyên in decal tem nhãn, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cũng không ngoại lệ. Nắm bắt kịp xu hướng của thị hướng và thị hiếu khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing – địa chỉ tin cậy của khách hàng

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản để phục vụ đơn hàng của khách hàng. Hiện giờ có một vài công ty in ấn vì lợi nhuận mà đưa ra bảng giá không rõ ràng, sử dụng máy có độ phân giải thấp để in ấn, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Hoặc có tình trạng in ấn thông qua trung gian, hay còn gọi là “cò”, từ đó nâng giá, kê giá, “chặt chém” khách hàng.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với bề dày hoạt động gần 10 năm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tất cả sản phẩm in ấn đều được chúng tôi in bằng dàn máy hiện đại nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Hoàn toàn không có đơn vị trung gian nào liên quan đến công việc in ấn của công ty. Bộ phận nhân viên kinh doanh luôn cố gắng tư vấn giúp khách hàng có được đơn giá tốt nhất.

In decal tem nhãn là một công việc cần thiết khi một doanh nghiệp nào đó cần đưa sản phẩm ra thị trường. Hãy gọi đến hotline: 09 09 09 96 69 hoặc điện thoại bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu một mẫu thiết kế in decal tem nhãn ấn tượng nhất cho thương hiệu của mình.

Mọi thắc mắc liên quan đến in decal tem nhãn như: giá cả, chất liệu, công nghệ in, công đoạn gia công,…khách hàng vui lòng gửi mail về địa chỉ innhanh@inkythuatso.com  để được nhân viên công ty tư vấn cụ thể, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi tìm đến chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu in decal tem nhãn thì hãy gọi vào đường dây nóng, bạn sẽ có được sản phẩm với giá rẻ nhất và trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-tem-nhan-san-pham-bang-cong-nghe-in-hien-dai-nhat-693.html

Xem thêm: http://banghieuhopden.com/cung-mua-hang-hoa.html

Xem thêm: Lời khuyên mua hàng

Tags: In decal tem nhãn sản phẩm, In decal tem nhãn, In decal tem nhãn sản phẩm giá rẻ, In decal tem nhãn Sài Gòn, In decal tem nhãn lấy nhanh, Công ty In Kỹ Thuật Số, In Kỹ Thuật Số
CongTyInNhanh.com / In nhanh tem nhãn
Tags: In decal tem nhãn sản phẩm, In decal tem nhãn, In decal tem nhãn sản phẩm giá rẻ, In decal tem nhãn Sài Gòn, In decal tem nhãn lấy nhanh, Công ty In Kỹ Thuật Số, In Kỹ Thuật Số
CongTyInNhanh.com / In nhanh tem nhãn

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)