Sticker dán Hà Nội

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:04 GMT+7

Một bức tường đẹp cho văn phòng cũng như ngôi nhà của bạn, mang đến một cái nhìn mới mẻ cho không gian sống và làm việc, đặt in ngay sticker Hà Nội giá rẻ, chất lượng từ In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd.

Dat in ngay sticker Ha Noi cung Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Đặt in ngay sticker Hà Nội cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Sticker dán Hà Nội là dịch vụ in sticker giá rẻ mà In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd mang đến cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu trang trí tường nhà mình, văn phòng làm việc, cho đến sử dụng sticker trang trí các vật phẩm như laptop, điện thoại,… đặt in nhanh sticker.

Ưu điểm khi sử dụng sticker dán thay cho việc sơn hay vẽ thủ công

Nhanh, điều mà dịch vụ in sticker dán Hà Nội mang đến cho bạn, với mẫu thiết kế, mẫu hình ảnh mà bạn muốn dùng trang trí, việc đặt in trở nên đơn giản hơn, sau thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc, bạn đã nhận được thành phẩm in sticker chất lượng (không tính thời gian giao hàng).

Sticker dán Hà Nội có ưu điểm nữa là dễ dàng dán lên tường, ngay cả khi bạn là nữ, việc dán lên tường không làm khó bạn, chỉ cần bóc sticker ra khỏi lớp giấy nền, sau đó dán trực tiếp lên bề mặt cần dán.

Được thực hiện in ấn trên chất liệu decal chính hãng, mực in chất lượng (không pha tạp) giúp thành phẩm in sticker dán Hà Nội đảm bảo màu sắc tươi, bền màu, thể hiện sinh động hình ảnh.

Độ bám dính bề mặt của sticker cao, bởi chất liệu decal một mặt đã được phủ sẵn keo, khả năng dán linh hoạt, không những trên bề mặt phẳng mà còn dán được trên các bề mặt cong, gấp khúc, phần bo viền của máy,…

Nhận tư vấn về dịch vụ in sticker dán Hà Nội từ In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd bạn vui lòng gọi về (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trao đổi cùng nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Goi dat in sticker dan Ha Noi voi Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Đa dạng các chất liệu in sticker dán Hà Nội từ dịch vụ in sticker giá rẻ của In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd

Với từng nhu cầu sử dụng sticker dán Hà Nội, chúng tôi mang đến cho bạn đa dạng các chất liệu in sticker từ decal như:

  • In sticker dán Hà Nội từ decal trong
  • In sticker dán Hà Nội từ decal giấy
  • In sticker dán Hà Nội từ decal sữa

Từng loại decal có sự hiển thị màu sắc cũng như hình ảnh khác nhau cho cùng một file thiết kế đặt in; như decal trong chỉ có phần hình ảnh cần in là được in, phần nền hoàn toàn trong suốt; trong khi đó, phần nền này sẽ có màu trắng khi in với decal giấy hoặc decal sữa.

Đối với yêu cầu sticker dán Hà Nội hạn chế thấm nước thì bạn không nên sử dụng decal giấy, thay vào đó, chất liệu decal trong hoặc decal sữa sẽ là ưu tiên tốt hơn.

Một lưu ý trong quá trình đặt in sticker dán Hà Nội, đặc biệt là sticker cần gia công bế thành phẩm; file in phải là file vector (AI, Corel) mới được chấp nhận trên máy bế. Bằng cách gửi file thiết kế về innhanh@inkythuatso.com thiết kế viên của chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí cho bạn; nếu file chưa đúng chuẩn sẽ được để xuất cách giải quyết ngay.

Gui email dat sticker dan Ha Noi voi Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Làm mới không gian nhà bạn với dịch vụ in sticker dán Hà Nội cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Trang trí không gian sống, không gian nhà ở với sticker dán tường hoặc sử dụng sticker cho dán trang trí laptop, điện thoại là cách nhanh chóng hô biến diện mạo mới cho bất kỳ mong muốn nào của bạn, dù là làm mới diện tích tường lớn hay đơn giản là thay chiếc áo mới cho laptop của mình.

Khach hang dat in sticker dan Ha Noi voi Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Dịch vụ in sticker dán Hà Nội mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn trong in sticker từ các chất liệu decal khác nhau, sau in ấn, khâu gia công bế thành phẩm được thực hiện tự động trên máy bế Mimaki công nghệ Nhật, đảm bảo thành phẩm in sticker dán Hà Nội đạt được yêu cầu đặt in của bạn.

Liên hệ đặt in nhanh cùng chúng tôi qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đơn vị in ấn uy tín cho nhu cầu in kỹ thuật số sticker dán Hà Nội của bạn!

Lien he Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing  

Nguồn: http://indecal.com.vn/sticker-dan-ha-noi-723.html

Xem thêm: http://dvquangcao.com/chon-mua-hang.html

Xem thêm: Trang mua sắm

Tags: In sticker Hà Nội, In sticker, In sticker Hà Nội giá rẻ, In sticker Hà Nội rẻ, In sticker Hà Nội nhanh, In sticker HN, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
CongTyInNhanh.com / In nhanh tem nhãn
Tags: In sticker Hà Nội, In sticker, In sticker Hà Nội giá rẻ, In sticker Hà Nội rẻ, In sticker Hà Nội nhanh, In sticker HN, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số, in ky thuat so, cong ty in ky thuat so
CongTyInNhanh.com / In nhanh tem nhãn

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)