Xe tải Veam 2.5 tấn

Thứ Sáu, 29/01/2016, 10:26 GMT+7

Giới thiệu xe Tải Veam VT250 thùng kín máy Hyundai

Xe tải Veam VT250 (2.5 Tấn) là dòng xe tải nhẹ máy Hyundai do Veam Motor sản xuất với nội ngoại thất sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Veam Motor có tiêu chí luôn đ ặt lợi ích của ngườ i lái xe lên hàng đầu cùng vớ i phương châm tiết kiệm nhiên liệu, vận hành dễ dàng và êm ái và đặc biệt lợi ích tối đa phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng nhà máy .

Hệ thống gương chi ếu hậu và gương soi đầu xe tải Veam VT250 đều có góc nhìn lớn và tầ m quan sát xa giúp người điều khiể n xe an toàn hơn trong mọi tình huống.

Hệ thống chiếu sáng gồm cụm đèn Halogen vớ i ánh sáng kép, 2 bên có dàn đèn Leb giúp tăng khoảng chiếu rộng và đèn kích thước gắn hai bên cánh cử a và nóc xe giúp xe an toàn hơn khi lưu thông vào ban đêm.

Xe tải Veam VT250 TK trang bị động cơ Hyundai D4BH 2,5 lít, loại 4 kỳ 4 xilanh có Turbo tăng áp, giúp xe luôn vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu(Hệ thống truyền độ ng  được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc) Thông thư ờng, với vận tốc 60km/h, trong vòng khoảng cách 100km, Xe tải Veam VT250 chỉ tiêu hao 10 lít nhiên liệu. Xe tải Veam VT250 có trang bị hệ thống máy lạ nh giúp người điều khiển có thể thư giãn mọi nơi và tho ải mái hơn trong nh ững ngày nóng bức.

Thông số kỹ thuật xe tải Veam 2.5 tấn VT250 thùng kín (TT: 2490Kg( 2T5)

Kích thước xe : DxRxC : 6.850 x 2.090 x 2.980 (mm)

Kích thước lòng thùng hàng : 4.885 x 1.890 x 1.805 (mm)

Chiều dài cơ s ở : 3735 (mm)

Vết bánh xe trư ớc / sau : 1.660/1.495(mm)

Số trục :2

Công thức bánh xe :4 x 2

Loại nhiên liệu: Diesel

Trọng lư ợng bản thân : 2.980 (kg)

Phân bố : – Cầu trư ớc : 1480 Kg – Cầu sau : 1.500 Kg

Tải trọng cho phép chở : 2490 (kg)

Số ngư ời cho phép chở : 3 Người

Trọng lư ợng toàn bộ : 5665(kg)

Động cơ : Nh ãn hiệu động cơ : D4BH (Hyundai)

Loại động cơ:4 k ỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích : 2.476 (cm3)

Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 75,8 kW/ 3400 v/ph

Lốp xe :Số lư ợng lốp trên trục I/II/III/IV:02/04/—/—Lố p trước / sau: 7.50 – 16

Hệ thống phanh :Phanh trư ớc /Dẫn động :Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không , Phanh sau /Dẫn động :Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động :Tác động lên hệ thống truyền lự c /Cơ khí

Hệ thống lái : Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :Trụ c vít – ê cu bi /Cơ khí có tr ợ lực thuỷ lực

>> Xe tải Veam

Các bước bảo trì xe tả i cơ bản

  1. Kiểm ắc quy

Ắc quy là bộ phận quan trọng để khởi động xe, cần cho hoạt động của các thiết bị khác củ a xe như đèn xe hay dàn âm thanh của xe. Ắc quy xe chia làm hai loại là ắ c quy nước (cần bổ sung nước) và ắc quy khô (không cần bổ sung nư ớc). Các loại xe hơi được sản xuất gần đây đều là ắ c quy khô, và kim đồng hồ phía trên chỉ màu xanh là ắc quy hoàn toàn bình th ường.

  1. Kiểm tra nước làm mát của bộ tản nhiệt

Mở nắp hộp đựng nư ớc làm mát ra, kiểm tra xem mự c nước trong bình đang ở mức nào, FULL hay LOW. Nếu nước làm mát bị thiếu sẽ dẫn đến hiệ n tượng quá tải nhiệt, do đó nhất định phải bổ sung thêm lượng phù hợp.

  1. Kiểm tra dây cô roa quạt gió

Ấn đầu ngón tay vào phần giữa của hai bên dây, khi dây trũng xuống khoảng 10-15cm là dây hoàn toàn bình thường, còn nếu dây trũng quá hoặc dây có dấu hiệu sắp đứt thì cần phải thay dây mới.

  1. Kiểm tra dầu máy

Dầu máy là yếu tố giúp cho động cơ hoạt độ ng trơn tru, do đó nếu lư ợng dầu máy không phù hợp hoặc được sử dụng quá lâu thì cần phải điều chỉ nh ngay. Nên định kì thay dầu máy mỗi 3000-5000km một lần.

Cách thay dầu xe

  1. Cho xe nằm cố định trên mặt phẳng. Rút cái cầm tay màu vàng cam ở đồng hồ đo dầu ra rồi đặt lên khăn và lau sạch. Đồng thời kiểm tra mức độ đục của dầu.
  2. Lau xong, cắm thanh đo dầu về vị trí cũ.
  3. Sau đó lại rút thanh đo này ra, nếu dầu dính ở khoảng giữa F và L là dầu máy bình thường.
  4. Kiểm tra dung dịch rửa kính

Kiểm tra xem lư ợng nư ớc rửa kính đã phù hợ p hay chưa, nếu thiếu thì cần bổ sung ngay.

Khi mới làm quen với chiếc xe hơi m ới, có thể nhiều chị em sẽ cảm thấy bỡ ngỡ với các công đoạ n cơ bản khi chăm sóc chiếc xe thân yêu của mình. Với một vài thao tác bảo trì xe c ơ bả n như trên, hi vọng chị em có thể tự tin thực hiện tại nhà mà không cần sự giúp đỡ của đấng mày râu.

Tuổi thọ bánh xe sẽ kéo dài thêm nếu định kì đảo lốp

Mỗi lốp xe sẽ có mức độ tiếp xúc với đất và tải trọng đặ t lên chúng khác nhau. Do đó n ếu định kì luân chuyển vị trí của 4 bánh (trong trư ờng hợp 4 bánh xe có kích cỡ như nhau) thì tuổi thọ lốp sẽ kèo dài hơn.

Mua bán xe tải Veam 2.5 tấn ở đâu?

Đăng tin và mua bán xe tải Veam 2.5 tấn thùng kín trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Xe tải Veam

Nguồn: https://xetai.muabannhanh.com/xe-tai-veam-2-5-tan/6

Tags: xe tải, mua bán xe tải, xe tải chính hãng, xe tải giá rẻ, xe tải cũ, xe tải veam, Đại lý xe tải Veam, bán xe tải veam trả góp, giá xe tải veam, xe tai veam 2.5 tan, xe tai veam vt200
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng
Tags: xe tải, mua bán xe tải, xe tải chính hãng, xe tải giá rẻ, xe tải cũ, xe tải veam, Đại lý xe tải Veam, bán xe tải veam trả góp, giá xe tải veam, xe tai veam 2.5 tan, xe tai veam vt200
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)