Vòng tay tỳ hưu đá Mắt Hổ‎

Thứ Sáu, 28/08/2015, 18:02 GMT+7

Công dụng của Đá Mắt Hổ

Những người luôn có rất nhiều dự định nhưng lại không thực hiện được, đeo các trang sức đá mắt hổ sẽ kích thích lòng tin, tăng dũng khí thực hiện.

Người khí huyết hư nhược hãy nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

Khi làm việc gặp khó khăn chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết chính xác.

Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém và hay quên, nên thường xuyên lăn đá mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương giúp cải thiện tình hình trên.

Đeo trang sức đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột nên cầm quả cầu đá mắt hổ lăn quanh vùng bụng để kích thích chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.

Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định và hoàn thành công việc một cách đầy đủ, chu đáo.

Trong một tập thể có người nào đó không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là thờ ơ, hãy để người đó đeo trang sức đá mắt hổ để người đó hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời thúc đẩy người đó thể hiện được vai trò của mình.

Cầm đá mắt hổ khi tụng kinh hoặc niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú rất thích hợp cho người đạo phật, đạo chúa.

Những người yếu bóng vía không dám đi đêm hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần và dũng khí.

Đá mắt hổ xóa bỏ sợ hãi lo lắng và chứng mắc bệnh tưởng, là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh.

Gặp những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc không tới nơi tới chốn, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay người đó sẽ trở nên hoạt bát hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Một vài người còn dùng đá mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Ý nghĩa vòng đeo tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ (Tiger eyes) là một chế tác độc đáo từ đá quý tự nhiên thuộc dòng họ thạch anh. Loại đá này có tác dụng mang đến sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống của bạn. Được làm từ loại đá quý có trong tự nhiên này đã tạo nên chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ vừa sang trọng lại vừa mang ý nghĩa phong thủy rất lớn đối với người đeo. 

Sau đây là một số ý nghĩa phong thủy của chiếc vòng đeo tay kỳ diệu này:

 • Vòng tay đeo đá mắt hổ đem lại sự mạnh mẽ và may mắn cho người đeo. Từ thời trung cổ, loại đá này được dùng để xua đuổi tà ma, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ
 • Giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn tập trung tinh thần, mang lại cảm giác bình tĩnh, có khả năng xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh. Nó giúp ta nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng
 • Vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì và gia tăng quyết tâm của người đeo, nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu và vượt qua mọi khó khan thử thách
 • Đeo vòng tay đá mắt hổ hình cầu, hình kim tự tháp tụng tinh, niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú
 • Nếu bạn yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, hãy đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp bạn tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn
 • Những người khí huyết hư nhược, thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá mắt hổ trong tay kết hợp với thở sâu có thể tăng cường sức sống và sức mạnh cơ bắp
 • Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng… chính vì vậy, nó là một liệu thuốc hiệu quả để chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh
 • Đá mắt hổ còn được dùng để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản. Đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau
 • Ngoài ra, đá mắt hổ đỏ có năng lượng chiếu xạ, giúp điều trị rất tốt các bệnh hen phế quản, bệnh vảy nến.

Như vậy, việc mang một chiếc vòng đeo tay đá mắt hổ làm trang sức phong thủy khi đi làm, du lịch, dự tiệc, đi chơi hay đi học sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trong nhiều phương diện của cuộc sống.

Xem tin đăng bán trang sức vòng tay trên Mua Bán Nhanh: Vòng đeo tay chuỗi đá mắt hổ vàng

Cách bảo quản đá quý phong thủy

Đá quý nói chung cũng như những sản phẩm trang sức phong thủy nói riêng như vòng đeo tay đá phong thủy, vòng đá hộ mệnh, mặt Phật… khi mới mua đều rất long lanh, sáng bóng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhiều đá quý không còn độ sáng bóng như lúc ban đầu. Vậy làm sao để bảo quản và giữ gìn đá quý?

 • Tránh va đập làm vỡ, xước vòng đá phong thủy

Người ta thường bảo “Cứng như đá”, nhưng đá cứng đến đâu đập thì cũng vỡ, mà tất nhiên đá quý thì chẳng ai muốn vỡ cả. Chính vì thế điều đầu tiên nếu bạn đang sở hữu những chiếc vòng đeo phong thủy thì không nên đeo chúng khi đang hoạt động mạnh, chơi thể thao hay các công việc nặng. Phần lớn các loại đá đều rất dễ vỡ khi bị va đập.

Do mỗi loại đá có độ cứng khác nhau chính vì thế không nên xếp lẫn lộn các loại đá quý phong thủy cùng một chỗ, nếu không các loại đá có bề mặt mềm sẽ dễ bị trầy xước. Nên hạn chế, tránh đánh rơi trang sức đá, vì hầu như bất cứ vật dụng gì (ngoại trừ nokia 1202 huyền thoại) khi rơi từ trên cao xuống cũng đều bị sứt mẻ.Tránh để đá quý tự nhiên tiếp xúc với nhiệt độ cao, có thể gây nứt vỡ bề mặt, thay đổi màu sắc của đá.

 • Tránh để đá đeo tay phong thủy tiếp xúc với các hóa chất

Không nên đeo vòng đeo tay đá phong thủy cả ngày, đặc biệt là những lúc tắm, dọn dẹp, rửa chén… hay những lúc đi ngủ nên bỏ ra, vừa đỡ vướng tay, vừa tránh đá quý tiếp xúc với mồ hôi cơ thể cũng như các hóa chất tẩy rửa có thể làm mòn bề mặt, thay đổi màu sắc của đá.

Khi trang điểm nên đeo trang sức đá phong thủy sau cùng và tháo ra đầu tiên để tránh những phấn trang điểm, hóa chất tiếp xúc với đá.

Đối với những đá quý có độ trong như thạch anh hay những linh vật phong thủy, các loại đá tạc… do bề mặt không bằng phẳng nên dễ bị bám bẩn ở các khe, kẽ đá. Nên dùng bông mềm thấm dầu bóng lau chùi đá và để khô tự nhiên.

Đối với những vòng đá phong thủy đã từng có người đeo trước đó. Bạn nên tẩy rửa năng lượng đá để loại bỏ năng lượng của chủ nhân cũ. Phương thức tẩy rửa năng lượng sẽ được trình bày ở một bài viết khác.

Bằng một số kinh nghiệm trong việc bảo quản đá quý phong thủy, hy vọng các bạn sẽ luôn có những trang sức, vòng đeo tay phong thủy đẹp, sáng bóng như mới.

Mua vòng đá Mắt Hổ ở đâu?

Mua bán vòng đá Mắt Hổ tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Vòng đá Mắt Hổ

Nguồn: http://muabannhanhtrangsuc.com/vong-deo-tay-da-mat-ho/93

Tags: Vòng đeo tay đá Mắt Hổ, Vòng đeo tay, đá Mắt Hổ, Công dụng của Đá Mắt Hổ, Ý nghĩa vòng đeo tay đá mắt hổ, Cách bảo quản đá quý phong thủy, công dụng Vòng đeo tay đá Mắt Hổ, chọn mua Vòng đeo tay đá Mắt Hổ
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng
Tags: Vòng đeo tay đá Mắt Hổ, Vòng đeo tay, đá Mắt Hổ, Công dụng của Đá Mắt Hổ, Ý nghĩa vòng đeo tay đá mắt hổ, Cách bảo quản đá quý phong thủy, công dụng Vòng đeo tay đá Mắt Hổ, chọn mua Vòng đeo tay đá Mắt Hổ
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)