Standee TPHCM | In standee giá rẻ - lấy liền tại Tp.Hcm

Thứ Ba, 29/03/2016, 16:10 GMT+7

Cung cấp standee giá rẻ, đa dạng mẫu standee
Standee là sản phẩm hỗ trợ quá trình trưng bày hay di chuyển poster quảng cáo rất tốt. Ưu điểm của loại sản phẩm này chính là khả năng thăng bằng nhanh chóng, sử dụng tốt ở những vị trí hẹp, dễ dàng di chuyển. Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp standee giá rẻ hỗ trợ sử dụng poster quảng cáo hiệu quả.

Cung cấp standee giá rẻ
Không chỉ là một công ty in ấn, In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd còn là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp standee giá rẻ với mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.
Tại trung tâm in ấn của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp nhanh chóng và trọn gói dịch vụ thiết kế file in poster quảng cáo – thực hiện in ấn – gia công hoàn thiện sản phẩm – cung cấp standee giá rẻ – hỗ trợ lắp sẵn poster.
Nếu như poster quảng cáo là vật phẩm không thể thiếu cho bất cứ chương trình, sự kiện nào sẽ diễn ra thì standee lại chính là vật phẩm không thể thiếu cho việc trưng bày poster. Với standee thì bạn sẽ dễ dàng căng tấm poster lên mà không bị nhăn hay gấp, mang tính thẩm mỹ rất cao.
Ngoài ra, nó còn cho phép trưng bày ở những vị trí nhỏ hẹp. Khi bạn muốn di chuyển tấm poster hay không sử dụng nữa thì nó cũng không phải là vấn để khó.

Đa dạng mẫu mã standee trưng bày poster
Do nhu cầu in ấn quảng cáo và sử dụng những vật phẩm quảng cáo ngày càng nhiều thì song song với đó chính là mẫu mã standee hỗ trợ trưng bày poster cũng đa dạng hơn, giúp bạn có nhiều lựa chọn hợp lý hơn cho túi tiền của mình, cho sản phẩm của mình.
Không chỉ là chất liệu giản đơn mà nó còn có nhiều chất liệu hơn như nhựa thường, nhựa cao cấp, nhôm, hợp kim nhôm. Tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp standee giá rẻ đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn:
• Standee nhựa đen loại 1 – không thay đổi kích thước, kích thước chuẩn 0.6 x 1.6m; hàng nhập khẩu
• Standee nhựa đen loại 2 – không đổi kích thước, kích thước 0.8 x 1.8m; hàng nhập khẩu
• Standee nhựa xám thay đổi kích thước 0.8 x 1.8 ~ 2.0m; hàng nhập khẩu
• Standee nhôm cao cấp có thể thay đổi kích thước, từ 1.8m chiều cao có thể tăng lên đến 2.0m; hàng nhập khẩu
• Standee đế nước 2 mặt có khả năng tăng giảm kích thước, với kích thước chuẩn cho treo banner, poster là 0.8 x 1.8m có thể tăng lên thành 0.8 x 2.0m; hàng nhập khẩu

Liên hệ đặt hàng standee giá sỉ, đặt hàng in standee trọn gói qua:
• Email: innhanh@inkythuatso.com 
• Hotline: 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 2262 6666 - (08) 2263 6666 - (08) 2268 6666 - (08) 2246 6666 
• Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Nguồn: Standee TPHCM | In standee giá rẻ - lấy liền tại Tp.Hcm

Tags: Standee Nhựa Xám, Thế Giới Standee Standee, Giá Rẻ Gò Vấp, Standee Nhôm, Bán In Standee, Standee Giá Rẻ Quận 1, Standee Nhôm Cao Cấp, Khung Giá Chữ X, Standee Giá Rẻ Quận 2, Standee Cuốn Hai Mặt, Cung Cấp Giá Đỡ Standee, Standee Giá Rẻ Quận 3, Standee Cuố
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng
Tags: Standee Nhựa Xám, Thế Giới Standee Standee, Giá Rẻ Gò Vấp, Standee Nhôm, Bán In Standee, Standee Giá Rẻ Quận 1, Standee Nhôm Cao Cấp, Khung Giá Chữ X, Standee Giá Rẻ Quận 2, Standee Cuốn Hai Mặt, Cung Cấp Giá Đỡ Standee, Standee Giá Rẻ Quận 3, Standee Cuố
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)