Phụ kiện điện thoại LG

Thứ Tư, 06/01/2016, 17:40 GMT+7

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu cho các dòng điện thoại. Việc chọn mua tai nghe đúng cách, đúng chất lượng cũng rất quan trọng

Giới thiệu tai nghe Bluetooth LG G3

Tai nghe Bluetooth LG G3 có thể hoạt động với mọi loại điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ bluetooth đồng thời kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu.

- Tai nghe bluetooth - phụ kiện điện thoại LG G3 có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phong cách sành điệu và hiện đại, có thể dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi.
- Giúp bạn có thể nghe điện thoại, vừa tiếp tục công việc đang làm với cả 2 tay, sản phẩm đặc biệt tiện dụng khi khi lái xe.

- Sản phẩm hỗ trợ chuẩn kết nối bluetooth 4.0 có thể hoạt động tương thích với tất cả các loại điện thoại, smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc... có hỗ trợ bluetooth.

- Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo đồng thời gia tăng khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái sử dụng.

- Sử dụng pin sạc Li-ion với thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ và thời gian chờ liên tục lên đến 100 giờ.

- Bảo hành 3 tháng, thông tin chi tiết đính kèm sản phẩm.

Tai nghe bluetooth LG G3 có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, phong cách sành điệu và hiện đại, có thể dễ dàng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm cực kỳ hữu dụng giúp bạn có thể nghe điện thoại, vừa tiếp tục công việc đang làm với cả 2 tay, sản phẩm đặc biệt tiện dụng khi khi lái xe. Bên cạnh đó tai nghe sử dụng pin sạc Li-ion với thời gian hoạt động liên tục lên đến 5 giờ và thời gian chờ liên tục lên đến 100 giờ cho bạn thoải mái sử dụng mà không lo hết pin.

Tai nghe bluetooth LG G3 hỗ trợ chuẩn kết nối bluetooth 4.0 có thể hoạt động tương thích với tất cả các loại điện thoại, smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc... có hỗ trợ bluetooth. Chiếc tai nghe này còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo đồng thời gia tăng khoảng cách hoạt động lên đến 10m cho bạn thoải mái sử dụng.

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Tai nghe bluetooth LG G3 phong cách sành điệu

- Công dụng: Dùng để nghe nhạc bằng điện thoại, máy tính bảng... thông qua bluetooth

- Kết nối: Bluetooth version 4.0

- Khoảng cách hoạt động: 10m (Max)

- Thời gian hoạt động: 5hr (Max)

- Thời gian chờ: 100hr (Max)

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 8cm x 1.8cm

- Màu sắc: Đen, Trắng

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chế độ bảo hành: 3 tháng

>> Phụ kiện điện thoại

Hướng dẫn sử dụng tai nghe đúng cách

Quan tâm đến kích cỡ sản phẩm

Để chọn được một chiếc tai nghe giúp bạn thoải mái khi đeo, nguyên tắc hàng đầu là “vừa tai”. Hãy thử nhiều loại mút hoặc silicon đeo tai và chọn một đôi phù hợp với kích thước tai của bạn. Các loại đầu bằng mút dễ thích nghi với những kích thước tai khác nhau vì vậy nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có đôi tai khó đeo vừa tai nghe.

Một người có thể có kích thước hai bên lỗ tai không đều nhau, vì vậy bạn có thể phải chọn hai cỡ đầu mút khác nhau cho một đôi tai nghe.

Đặt đầu tai nghe chắc chắn trong tai

Để nghe được âm thanh tốt nhất, bạn cần đặt tai nghe bịt kín lỗ tai. Cách đơn giản để đặt đầu tai nghe khít lỗ tai đó là đầu tiên, bạn đeo một bên tai trước. Nếu bạn đeo tai trái trước thì việc cần làm là dùng tay phải kéo vành tai trên của tai trái lên đồng thời nghiêng đầu qua phải và dùng tay trái nhét tai nghe vào tai. Sau đó làm tương tự với tai còn lại. Bạn sẽ thấy khi đầu tai nghe được đặt đúng chỗ, tiếng ồn và tạp âm sẽ giảm đi rất nhiều. Ngoài ra khi đó bạn sẽ nghe được nhiều âm trong bài hát hơn, đặc biệt là âm bass.

Chọn đúng loại tai nghe khi luyện tập thể thao

Đeo tai nghe sao cho đúng trong lúc tâp thể thao không phải là việc đơn giản. Khi bạn họat động liên tục, phần đầu tai nghe sẽ dần lỏng ra và tuột khỏi vị trí lý tưởng. Hãy thử chuyển sang sử dụng các loại tai nghe có phần móc đeo sau tai hoặc tai nghe qua đầu. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại khung đeo cho tai nghe và đảm bảo mình đeo đúng bên. Bên có chữ L để đeo cho tai trái, chữ R để đeo vào tai phải.

Nếu bạn sử dụng tai nghe của chiếc iPhone bạn sẽ thấy phần đầu tai nghe này được thiết kế khá lạ và khi đeo có cảm giác hơi lỏng lẻo, không vừa tai. Nếu cần thiết, bạn có thể mua thêm phần móc đeo tai với giá 9,99 USD để giữ đầu tai nghe chắc chắn trên tai.

Mua bán phụ kiện điện thoại LG ở đâu?

Đăng tin và mua bán phụ kiện điện thoại LG phong cách trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Phụ kiện điện thoại giá rẻ 

Nguồn: https://phukien.muabannhanh.com/phu-kien-dien-thoai/7

Tags: phụ kiện điện thoại, phụ kiện, phụ kiện chính hãng, phụ kiện giá tốt, phu kien dien thoai gia si, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai samsung, phu kien dien thoai lg, phu kien dien thoai tphcm
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng
Tags: phụ kiện điện thoại, phụ kiện, phụ kiện chính hãng, phụ kiện giá tốt, phu kien dien thoai gia si, phu kien dien thoai gia re, phu kien dien thoai samsung, phu kien dien thoai lg, phu kien dien thoai tphcm
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)