In phông nền hoạt hình mừng sinh nhật cho bé bằng chất liệu hiflex

Thứ Sáu, 23/10/2015, 13:55 GMT+7

Làm cha mẹ, ai cũng muốn con mình được sinh ra và lớn lên trong nhiều niềm vui và hạnh phúc. Sinh nhật chính là một trong những dịp quan trọng để lại nhiều kỷ niệm đẹp và ấm áp cho tuổi thơ của bé. Do đó, từng chi tiết nhỏ của bữa tiệc, như một tấm phông nền hoạt hình với các nhân vật yêu thích của bé như chú gấu, chú thỏ sẽ là một điều bất ngờ bạn có thể mang đến con của mình trong ngày sinh nhật của bé. Hãy đến với dịch vụ in phông nền hoạt hình tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi để đặt in phông nền hoạt hình cho con bạn ngay ngày hôm nay.

Phông nền hoạt hình được in bằng chất liệu hiflex tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

 Phông nền hoạt hình được in bằng chất liệu hiflex tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Phông nền hoạt hình làm từ chất liệu gì?

Phông nền hoạt hình được in bằng chất liệu bạt hiflex, vì chất liệu này là lý tưởng nhất để làm phông nền.

Bạt hiflex là chất liệu nhựa PVC kéo sợi, sau đó được kết lại thành một tấm bạt. Thường thì bạt hiflex được ứng dụng trong việc làm dù, bạt che mưa, bạt picnic... Và có thể ứng dụng trong in ấn để làm phông nền quảng cáo, phông nên sự kiện...

Bấm gọi đặt in phông nền hoạt hình tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tại sao lại chọn bạt hiflex làm phông nền?

 • Bạt hiflex có ưu điểm không cần gia công cán màng mà vẫn có thể chống chịu lại các tác hại của thời tiết vì hiflex không thấm nước.
 • Hiflex lại rất khó rách, nên con bạn có nghịch ngợm chạm vào phông nền một chút thì cũng không làm hỏng tấm hiflex dễ dàng được.  
 • Hiflex được in bằng mực dầu chuyên dụng, mực bám sâu vào trong bề mặt bạt in, nên không phai màu dễ dàng.Thêm vào đó, màu hiflex khi in ra rất tươi, lý tưởng cho việc in hình nhân vật hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh.
 • Phông nền hoạt hình bằng chất liệu hiflex được in trên máy in khổ lớn kỹ thuật số hiện đại, cho tốc độ in ấn nhanh chóng.

Bấm gửi mail đặt in phông nền hoạt hình tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Phông nền hoạt hình bằng bạt hiflex được ứng dụng như thế nào?

Phông nền hiflex ngoài việc sử dụng cho sự kiện sinh nhật, còn có thể làm phông nền sân khấu, dùng để quảng cáo ngoài trời, sự kiện khởi chiếu phim tại rạp...

Khách hàng đặt in phông nền hoạt hình tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In phông nền hoạt hình hiflex có tốn kém không?

Câu trả lời là không. Nhất là khi bạn đặt in phông nền hoạt hình tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi. Giá cả in hiflex của chúng tôi có thể được xem là tốt nhất trên thị trường Tp.HCM và cả nước. Chúng tôi có thể in ấn phông nền hoạt hình với giá rẻ như vậy là nhờ vào các yếu tố sau:

 • Tự mình in ấn: Chúng tôi tự trang bị hệ thống máy in hiện đại tại trung tâm in ấn ở số 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh, không thuê dịch vụ in ấn từ công ty khác.
 • Nguyên liệu in chính hãng: Các nguyên liệu in ấn được chúng tôi thu mua trực tiếp ngay tại nơi sản xuất, nên có giá thành rẻ hơn so với các nơi in khách thu mua qua nhiều trung gian.
 • Hệ thống máy in hiện đại: Với hệ thống máy này, chúng tôi tiết kiệm được lượng điện tiêu hao, giảm đi nhiều chi phí điện năng, máy in lại có tuổi thọ rẩt cao nên hoàn toàn có thể in tốt sau nhiều năm sử dụng, từ đó tiết kiệm chi phí thay mới máy móc.
 • Tác phong và cách tiếp nhận, xử lý yêu cầu đặt in chuyên nghiệp: Chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí như vậy, nhưng với chúng tôi, uy tín của công ty là quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi không kê giá, đôn giá để kiếm thêm lợi nhuận. Nhờ đó suốt 10 năm hoạt động trong ngành in, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và đặt in thường xuyên.

Vậy làm cách nào in phông nền hiflex?

Các dịch vụ in phông nền khác của Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đang có tại http://inquangcao.com, quý khách có thể tham khảo thêm để thấy được sự đa dạng và linh hoạt trong dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Rất đơn giản, để tạo nên sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi đã thiết lập hệ thống liên hệ 3G, tức là:

 • Gọi điện thoại: Chúng tôi trang bị hệ thống tổng đài:  với các nhân viên kinh doanh – những người am hiểu tường tận về quy trình in phông nền hoạt hình – họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy cách, phương án in ấn sao cho hợp với túi tiền của quý khách.
 • Gửi email đặt in: Email đặt in tại innhanh@inkythuatso.com nhận mọi yêu cầu đặt in cũng như thiết kế file in mà khách hàng đã chuẩn bị trước, khi quý khách gửi email đến địa chỉ trên, cứ yên tâm vì các nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ kiểm tra file in miễn phí, nếu file in có bất kỳ vấn đề gì sẽ báo lại ngay lập tức cho quý khách.
 • Gặp trực tiếp: Tại trung tâm in ấn của chúng tôi ở số 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q.Bình Thạnh, quý khách có thể đến gặp gỡ và làm việc trực tiếp với các nhân viên kinh doanh cũng như thiết kế của chúng tôi, nếu điều kiện cho phép, các bạn có thể lấy sản phẩm in phông nền hoạt hình của mình về ngay trong ngày.

Liên hệ đặt in phông nền hoạt hình tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing
 Nguồn: http://inquangcao.com/in-phong-nen-hoat-hinh-mung-sinh-nhat-cho-be-bang-chat-lieu-hiflex-442.html

Xem thêm: http://thegioiinan.com.vn/mach-ban-meo-mua-sam.html

Xem thêm: Tư vấn hữu ích

Tags: in phông nền khổ lớn, In phông nền tại Tp.HCM, In phông nền, in phông nền khổ lớn, in ấn khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in ấn bạt khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in hiflex nhanh tại Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số, in phông nền sinh nhật, in phông nền sự kiện
CongTyInNhanh.com / In nhanh phông nền
Tags: in phông nền khổ lớn, In phông nền tại Tp.HCM, In phông nền, in phông nền khổ lớn, in ấn khổ lớn, in phông nền khổ lớn, in ấn bạt khổ lớn, in hiflex khổ lớn, in hiflex nhanh tại Tp.HCM, công ty in kỹ thuật số, in phông nền sinh nhật, in phông nền sự kiện
CongTyInNhanh.com / In nhanh phông nền

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)