In khổ lớn phông nền hiflex cho tiệc mừng ngày 8/3

Thứ Sáu, 23/10/2015, 13:55 GMT+7

Phông nền chúc mừng ngày 8/3 là sản phẩm từ dịch vụ in khổ lớn phông nền chất liệu hiflex; được In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd trực tiếp in trên hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn; giá thành in cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Truc tiep in kho lon phong nen hiflex mung 8/3 tu Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Trực tiếp in khổ lớn phông nền hiflex mừng 8/3 từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đặt in phông nền chào mừng ngày 8/3 là một trong những việc bạn cần làm khi chuẩn bị cho sự kiện 8/3 sắp tới; chắc chắc ngày Quốc tế phụ nữ năm nay của công ty, tổ chức của bạn sẽ được tổ chức thành công và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng bạt hiflex cho in khổ lớn phông nền mừng ngày 8/3 bền, đẹp và rõ nét

Bạt hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in khổ lớn phông nền; với đặc điểm được tạo thành từ nhựa PVC cán mỏng; lớp nền được đan từ sợi nhựa chắc chắn càng làm tăng thêm độ bền cho chất liệu hiflex trong in ấn và sử dụng.

Hiflex còn có ưu điểm nữa là khổ in; được xem là một trong những chất liệu có khổ in lớn nhất trong các chất liệu in ấn hiện nay; kích thước cuộn hiflex thường được In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd sử dụng để in ấn là 3.2m chiều rộng và chiều dài hàng chục mét.

Tấm phông nền chào mừng ngày 8/3 của bạn được in ấn liền mạch, thành phẩm in khổ lớn phông nền nguyên tấm, không cần cắt nối; thuận tiện hơn trong trưng bày và sử dụng.

Ưu điểm của hiflex còn thể hiện ở khả năng in ấn trên máy in kỹ thuật số, in được nhanh chóng hơn, mực in khô nhanh, độ bám mực cao, hạn chế sự phai màu thành phẩm in; tuy nhiên hạn chế của hiflex là độ dày của chất liệu; trong quá trình treo trưng bày cần đảm bảo cố định chắc chắn tấm phông nền hiflex để tránh bị rớt hoặc tuột phông nền.

Bạn có thể đặt in khổ lớn phông nền hiflex qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn tỉ mỉ loại hình, giải pháp in ấn phù hợp với nhu cầu và mức ngân sách mà bạn có.

Bam goi dat in kho lon phong nen hiflex uy tin tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

In khổ lớn phông nền nhanh, lấy ngay trong ngày cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Để có thể nhận được thành phẩm in khổ lớn phông nền chào mừng ngày 8/3 trong ngày, bạn cần:

  • Có sẵn file thiết kế phông nền chào mừng ngày 8/3 hợp quy cách in khổ lớn phông nền
  • Chuyển file in về innhanh@inkythuatso.com càng sớm càng tốt, đặc biệt là vào buổi sáng để chúng tôi có thời gian kiểm tra file in, thực hiện in, gia công và giao hàng cho bạn kịp trong ngày
  • Bạn vui lòng chuyển khoản tiền đặt cọc hay thanh toán toàn bộ đơn hàng sớm cho In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltd để chúng tôi chuyển file đi in ngay

Hệ thống máy in hiện đại, sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số cho quá trình in khổ lớn phông nền hiflex; do đó, thời gian in ngắn, nhanh có thành phẩm để chuyển ngay đi gia công hoàn thiện phông nền chào mừng ngày 8/3 cho bạn.

Các loại hình gia công phụ thuộc vào cách thức bạn treo phông nền:

  • Cuốn biên
  • Đóng khoen
  • Xỏ cây

Các yêu cầu in ấn, thời gian mong muốn nhân được hàng in; cách thức gia công yêu cầu bạn cần thông tin đầy đủ trong email gửi đặt in khổ lớn phông nền; nhớ đính kèm file thiết kế đặt in về innhanh@inkythuatso.com để được thiết kế viên của chúng tôi kiểm tra nhanh chóng cho bạn.

Gui email yeu cau dat in kho lon phong nen hiflex uy tin tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Đặt in khổ lớn phông nền hiflex chào mừng ngày 8/3 cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn nhận được chất lượng in khổ lớn phông nền đẹp, rõ hình ảnh cũng như thông tin trên phông nền; sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Khach hang dat in kho lon phong nen hiflex uy tin tai Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing

Liên lạc nhanh qua (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc qua innhanh@inkythuatso.com hoặc trực tiếp nhất là bạn trực tiếp đến với trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Dịch vụ in khổ lớn phông nền hiflex sẵn sàng thực hiện các yêu cầu in phông nền, phông nền mừng 8/3, phông nền các dịp sự kiện, họp báo, hội họp, họp báo,… cho tất cả các khách hàng bạn ở Tp.HCM hay các tỉnh lân cận; liên hệ ngay để nhận được báo giá in khổ lớn phông nền chính xác nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ in khổ lớn phông nền xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau!

Lien he Cong ty TNHH In Ky Thuat So - Digital Printing


Nguồn: http://inquangcao.com/in-kho-lon-phong-nen-hiflex-cho-tiec-mung-ngay-8-3-436.html

 

Xem thêm: http://banghieu.com.vn/tieu-dung-thong-minh.html

Xem thêm: Mẹo hay mỗi ngày

Tags: In khổ lớn, In ấn quảng cáo, In quảng cáo khổ lớn, in khổ lớn hiflex, in khổ lớn phông nền, in khổ lớn ngoài trời, in khổ lớn sự kiện, in khổ lớn nhanh, in khổ lớn giá rẻ, in khổ lớn rẻ HCM, in khổ lớn Bình Thạnh, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
CongTyInNhanh.com / In nhanh phông nền
Tags: In khổ lớn, In ấn quảng cáo, In quảng cáo khổ lớn, in khổ lớn hiflex, in khổ lớn phông nền, in khổ lớn ngoài trời, in khổ lớn sự kiện, in khổ lớn nhanh, in khổ lớn giá rẻ, in khổ lớn rẻ HCM, in khổ lớn Bình Thạnh, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
CongTyInNhanh.com / In nhanh phông nền

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)