Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải ISUZU

Thứ Tư, 22/06/2016, 11:44 GMT+7

Điều này tạo nên giá trị thương hiệu số 1 của ISUZU Nhật Bản trong thế giới xe tải. Sở hữu xe tải Isuzu có nghĩa là bạn đang sở hữu 1 trong những chiếc xe tải tối ưu về mặt thiết kế kỹ thuật đi kèm với nó là hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng.

Dưới đây chúng tôi xin được cung cấp tới Quý khách các thông số về mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của tất cả các dòng xe bán tải Isuzu D'max và xe tải Isuzu hiện đang được ISUZU Nhật Bản phân phối tại thị trường Việt Nam.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải ISUZU

Mức tiêu hao nhiên liệu xe bán tải Isuzu D'Max model 2015 mới nhất

- Đối với xe Isuzu D'MAX 1 cầu số sàn, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng 5,7 - 6,5l/100km.

- Đối với xe Isuzu D'MAX 1 cầu số tự động, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình khoảng: 6 - 7l/100km.

(Với các dòng xe D'Max 2 cầu thì xe bán tải của Isuzu có chế độ 1 cầu để lựa chọn nên mức tiêu hao nhiên liệu không tăng hơn so với các model xe Isuzu Dmax 1 cầu tương ứng).

Mức tiêu hao nhiên liệu của các dòng xe tải Isuzu hiện đang phân phối tại Việt Nam

- Với dòng xe tải ISUZU Q-Series bao gồm Isuzu QKR55F 1T4 và Isuzu QKR55H 1T9 chúng tôi thống kê được mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế khi chở hàng đủ tải như sau:

 + Xe tải ISUZU 1T4 QKR55F có mức tiêu thụ khoảng 7,5l - 8,8l/100km.

 + Xe tải ISUZU 1T9 QKR55H có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 8,5l - 9l/100km.

- Với dòng xe tải ISUZU N-Series bao gồm các Model: ISUZU NLR55E 1T4, ISUZU NMR85E 2T, ISUZU NMR85H 1T99, ISUZU NPR85K 3T9, ISUZU NQR75L 5T5, ISUZU NQR75M 5T5 sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình như sau:

 + Xe tải Isuzu NLR55E 1T4 có mức tiêu thụ nhiên liệu 7l - 8,3l/100km.

 + Xe tải Isuzu 2 Tấn NMR85H và NMR85E 1T99 có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 8l - 9,0l/100km.

 + Xe tải Isuzu NPR85K 3T9 có mức tiêu thụ khoảng 8,5l - 10l/100km.

 + Xe tải Isuzu 5 Tấn NQR75L và NQR75M Siêu Dài có mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 10.5l - 12,8l/100km.

>> Xem thêm: Giới thiệu Isuzu 5,5 Tấn NQR75L 5T5

Dòng xe tải Isuzu N-Series

- Với dòng xe tải nặng ISUZU F-Series bao gồm các model xe: Isuzu FRR90N 6 Tấn, Isuzu 9 Tấn FVR34L (chassis ngắn) - FVR34Q (chassis dài) - FVR34S (chassis siêu dài), Isuzu 15 Tấn FVM34T - FVM34W (chassis siêu dài) có mức tiêu hao nhiên liệu như sau:

 + Dòng xe tải 6 tấn Isuzu FRR90N tiêu hao khoảng 13l - 14,5l/100km.

 + Dòng xe tải Isuzu 9 Tấn FVR34L - FVR34Q - FVR34S có mức tiêu thụ khoảng 15l - 17.5l/100km.

 + Dòng xe tải Isuzu 15 Tấn FVM34W và FVM34T có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 18.8l - 22l/100km.

Dòng xe tải Isuzu F-Series

- Với dòng xe đầu kéo ISUZU gồm các model: đầu kéo Isuzu GVR 4x2, đầu kéo ISUZU EXR 6x2, đầu kéo ISUZU EXZ 6x4 có định mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ tiết kiệm chỉ từ 28 - 32l/100km. 

Làm cách nào để phòng chống xe mất phanh? (đứt thắng)

Gần đây một vài vụ việc tai nạn giao thông với nguyên nhân đến việc xe mất phanh đã dấy lên câu hỏi về an toàn của hệ thống phanh xe hơi, xe tải. Vậy mất phanh là gì và chủ xe có thể làm gì để giảm thiểu tai nạn gây ra do xe mất phanh?​

Phòng chống xe mất phanh

1. Thế nào là mất phanh?

Mất phanh là hiện tượng hệ thống phanh/hãm xe mất tác dụng không còn khả năng làm giảm tốc độ của xe, hãm hay dừng xe.

2. Phanh xe du lịch khác xe tải và xe khách chỗ nào?

Thường thì xe tải chỉ được trang bị hệ thống phanh tiêu chuẩn như hệ thống phanh thủy lực hoặc phanh khí nén có trợ lực chân không. Còn những dòng xe khách được trang bị thêm hệ thống chống bó/hãm cứng phanh ABS và phân phối lực phanh EBD.

Dòng xe du lịch (các hãng xe có thương hiệu) thường được trang bị hệ thống an toàn cao cấp hơn những dòng xe tải và xe khách như: Hệ thống chống bó/hãm cứng phanh ABS, Phân phối lực phanh 7. điện tử EBD, hỗ trợ phanh khẩn cấp EBA, Hệ thống cân bằng điện tử ESP và một số dòng xe còn được trang bị chức năng hỗ trợ xuống dốc (hỗ trợ đổ dốc).

3. Những xe nào dễ bị mất phanh?

Hiện tượng “mất phanh” rất ít khi xảy ra, nhưng hiện tượng này có thể xảy ra với bất cứ xe nào.

4. Trọng lượng xe ảnh hưởng thế nào đến phanh?

Trọng lượng và tốc độ của xe ảnh hưởng rất lớn đến lực phanh của hệ thống phanh. Trọng lượng càng lớn, tốc độ càng cao thì quãng đường phanh (quãng đường dừng xe) càng lớn.

5. Lý do mất phanh, đi đường nào dễ bị mất phanh?

Những xe vận hành đường dài, đường đèo dốc sẽ dễ bị mất phanh hơn vì người lái xe hay phải sử dụng phanh nhiều hơn.

Có rất nhiều lý do gây ra hiện tượng “mất phanh” nhưng lý do chính là hệ thống phanh trên xe không đạt tiêu chuẩn an toàn do không được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, má phanh có thể bị mòn nhiều, bị trơ, thiếu dầu phanh, hệ thống đường ống dầu phanh bị dò rỉ…

Ngoài ra cách sử dụng chân phanh quá nhiều và đạp phanh kéo dài khi đi đường đèo dốc cũng làm cho hệ thống phanh bị quá nhiệt (quá nóng) gây ra hiện tượng bị cháy phanh thậm trí làm lộn CUPEN xylanh phanh khi đạp phanh mạnh, gấp.

6. Làm cách nào để phòng chống mất phanh?

Người sử dụng xe phải đảm bảo đúng chế độ bảo dưỡng định kỳ của nhà sản xuất. Đặc biệt trước các chuyến đường dài hay đường đèo dốc, xe cần phải được kiểm tra kỹ hệ thống an toàn nói chung và hệ thống phanh nói riêng.

7. Vận hành xe trên đường bằng và đường đèo thế nào để giảm thiểu khả năng mất phanh?

Khi vận hành trên đường đèo dốc phải đảm bảo tốc độ an toàn và chọn đi ở số thấp, sử dụng chân phanh nhấp nhả nhẹ nhàng để giảm tốc, không đạp phanh kéo dài gây nóng và cháy phanh.

>> Xem thêm: Mua xe tải Isuzu cũ giá rẻ

Mua bán xe tải Isuzu giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Isuzu tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Isuzu có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải.

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/muc-tieu-hao-nhien-lieu-cua-xe-tai-isuzu/43903

Tags: mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, xe tải, Xe tải Isuzu, xe tải Isuzu 5, xe tải Isuzu hạng nặng, xe tải Isuzu mới nhất, chọn mua xe tải Isuzu, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn m
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng
Tags: mua bán xe tải, mua xe tải, mua xe tải chất lượng, mua xe tải giá rẻ, xe tải, Xe tải Isuzu, xe tải Isuzu 5, xe tải Isuzu hạng nặng, xe tải Isuzu mới nhất, chọn mua xe tải Isuzu, kinh nghiệm mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn mua xe tải, Kinh nghiệm để chọn m
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)