In silk ở đâu?

Thứ Sáu, 23/10/2015, 13:57 GMT+7

Hiện nay, in silk phổ biến ở các thành phố lớn. Thành phố HCM là một trong những nơi có nhu cầu in silk cao nhất nước. In Kỹ Thuật Số là một đơn vị nhận thực hiện in silk giá rẻ, trực tiếp in silk trên máy in Mimaki mực dầu khổ lớn của Nhật Bản, đem đến cho bạn chất lượng in tranh đẹp, sáng và chân thực nhất.

In silk ở đâu?


Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến ưu điểm gì cho việc đặt in vải silk giá rẻ của bạn?

Trước nhất, ưu điểm in nhanh, tốc độ in vải silk giá rẻ được đảm bảo; chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, thành phẩm in silk đã hoàn thành (với việc file in đúng chuẩn in ấn và máy in đang trống).

In phun kỹ thuật số là cách thức mực in được phun trực tiếp, phun đều lên bề mặt chất liệu vải silk; một đơn vị in tốt chính là đơn vị sở hữu hệ thống máy in hiện đại, nơi có các đầu phun kỹ thuật số đời mới nhất, đầu phun hiện đại giúp mực ra đều, không vón cục, không hổng màu, trắng màu khi in.

Yếu tố đầu phun chất lượng cao này được đáp ứng tại In Kỹ Thuật Số khi chúng tôi sở hữu hệ thống máy in mực nước và mực dầu Mimaki công nghệ Nhật Bản, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM để in test mẫu thử trước khi chính thức đặt in toàn đơn hàng.

In silk mực nước - hình ảnh chân thực tại In Kỹ Thuật Số

Đặt in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn từ vải canvas, vải silk tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Nhận in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn từ chất liệu vải canvas chuyên dụng, vải silk chuyên dụng cho in tranh trang trí, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến chất lượng tranh in tốt nhất; minh chứng là số lượng khách hàng đến đặt in thường xuyên tại trung tâm của chúng tôi ngày một tăng.

Đồng thời, để hỗ trợ tối đa việc in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn từ canvas, silk được thuận tiện và chính xác hơn, chúng tôi trực tiếp thực hiện in thử (có phí) ở bất kỳ đoạn tranh nào bạn yêu cầu để test màu, trước khi thực hiện in thực tế.

Với những đơn hàng in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn có yêu cầu cao, độ chính xác về màu sắc, kích thước, bạn nên trực tiếp đến trung tâm in của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để thực hiện in thử, đảm bảo thành phẩm in tranh ra đúng theo mong muốn của bạn.

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc về dịch vụ in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn từ canvas, silk từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing vui lòng liên hệ theo thông tin sau.

Liên hệ đặt in silk tại HCM với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nguồn: http://inquangcao.com/in-silk-o-dau-228.html

Xem thêm: http://thiepcuoidep.org/cung-mua-hang.html

Xem thêm: Bí quyết tiêu dùng

Tags: In silk ở đâu?, in silk tại TPHCM, in silk tại HCM, in silk tại Bình Thạnh, in silk tại Sài Gòn, in silk giá rẻ
CongTyInNhanh.com / In nhanh vải silk
Tags: In silk ở đâu?, in silk tại TPHCM, in silk tại HCM, in silk tại Bình Thạnh, in silk tại Sài Gòn, in silk giá rẻ
CongTyInNhanh.com / In nhanh vải silk

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)