In name card nhựa trong suốt cao cấp, sang trọng, giá thành cạnh tranh tại Tp. HCM

Thứ Sáu, 23/10/2015, 14:05 GMT+7

Bên cạnh những chiếc name card với chất liệu giấy chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng đơn giản, giá thành tương đối lại đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, hiệu quả trong sử dụng quảng bá thương hiệu, uy tín công ty trước khách hàng, thì chiếc name card nhựa trong suốt cũng là một trong những sự lựa chọn của doanh nghiệp cho việc in name card của mình tại Tp. HCM, nơi có nhiều dịch vụ công ty kinh doanh lớn bởi tính năng sang trọng hơn hẳn của nó.


In name card nhựa trong suốt cao cấp, sang trọng, giá thành cạnh tranh cho Vatercress tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Ngày nay, để tạo uy tín cho doanh nghiệp không phải là một vấn đề nan giải, chỉ cần tiếp xúc cũng như tạo ra những sản phẩm chất lượng thì có thể tạo uy tín trước khách hàng, tuy nhiên điều đó chỉ được khẳng định khi khách hàng của bạn tìm đến và sử dụng dịch vụ nơi công ty bạn.

Đó là vấn đề đòi hỏi về thời gian, chính vì thế việc sử dụng name card hổ trợ cho việc tạo thêm uy tín là một việc không thừa, giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian ấy lại Công ty in Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi thực hiện in name card nhựa trong suốt khác hẳn với những name card chất liệu giấy hiện nay sẽ cho doanh nghiệp bạn tạo thêm phần uy tín trước khách hàng, bởi tính năng đẹp cao cấp và sang trọng.

Chất liệu nhựa trong suốt tạo cho name card của bạn tính sang trọng, bắt mắt

Khác với các loại name card thông thường thì in name card nhựa trong suốt với độ  bền dẻo vốn có của nhựa plastic tạo cho chiếc name card của bạn sự khác biệt, bạn không còn phải lo ngại vấn đề hư hao của vật phẩm khi phải tiếp xúc với nước hay trong khoảng thời gian tương đối bạn phải thay đổi chiếc name card khác vì đã bị bong tróc. Chiếc name card từ in name card nhựa trong suốt thừa hưởng tính năng dẻo dai, cho thành phẩm độ bền cao, tuổi thọ bạn có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm mà độ màu vẫn không phai.

Với giá thành tương đối cao hơn hẵn so với các loại name card thông thường nhưng thay vào đó bạn sẽ thấy vừa ý khi cầm trên tay chiếc name card sang trọng, giúp hiệu quả hơn trong việc tạo uy tín quảng bá thương hiệu trước khách hàng.

Với chất liệu nhựa trong suốt dễ dàng giúp thông tin dịch vụ của công ty bạn được thể hiện rỏ hơn, hình ảnh cũng như màu sắc khá đơn giản tuy nhiên chính điều ấy lại tạo nên nét riêng biệt cho name card của bạn, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin, màu sắc ít nhưng phối hợp sáng tạo, tạo sự bắt mắt, sang trọng.

Trong thời đại ngày nay, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như dịch vụ kinh doanh không còn là vấn đề xa lạ, bởi nhu cầu chọn lựa dịch vụ tốt của khách hàng ngày càng cao, đặt biệt nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng trở thành yếu tố thiết yếu quyết định sự chọn lựa của khách hàng. Một chiếc name card nhựa trong suốt sang trọng sẽ tạo nên sự khác biệt của công ty bạn so với các doanh nghiệp khác giúp tạo dựng niềm tin của khách hàng trước những dịch vụ của bạn.

Liên hệ đặt in name card nhựa trong suốt của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing vào dường dây nóng 09 09 09 96 69, để bạn có thể trãi nghiệm được sự khác biệt từ chiếc name card này đem lại.

Công nghệ in name card nhựa trong suốt cùng với file thiết kế đẹp cho thành phẩm chất lượng sang trọng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hỗ trợ với chất liệu nhựa plastic, thiết bị máy in hiện đại cho ra những chiếc name card trong suốt chất lượng. Tùy vào nhu cầu in ấn của bạn với số lượng in ấn hiều hay ít sẽ tương ứng với công nghệ in khác nhau:

In name card với số lượng lớn thì chiếc máy in offset sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nhanh chóng

Số lượng đặt in ít sẽ sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số hệ màu CMYK, với công nghệ in này độ màu sắc cũng như thông tin hình ảnh trên chiếc name card sẽ rõ ràng, đẹp mắt không khác gì so với file thiết kế.

Bên cạnh phương tiện mấy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu in ấn về chất lượng, thì file thiết kế giữ một vai trò quan trong quyết định yếu tố thẩm mỹ cho chiếc name card, khách hàng sẽ đánh giá phần nào về bạn thông qua chiếc name card họ cầm trên tay, chính vì thế filex của bạn phải luôn được kiểm tra trước khi quyết định in ấn tạo ra thành phẩm.

Bạn muốn chiếc name card của mình hoàn thiện tuyệt đối từ khâu thiết kế file in cho đến khâu in ấn tạo ra thành phẩm, hãy gửi mail nhanh về hộp thư innhanh@inkythuatso.com của Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, chúng tôi sẽ kiểm tra file in giúp bạn trước khi tiến hành in ấn cùng các công nghệ in phù hợp kể trên.

Liên hệ đặt in name card nhựa trong suốt sang trọng, giá thành cạnh tranh tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing của chúng tôi sở hữu 100% thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng với số lượng tùy chọn, với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng máy móc cũng như thiết kế file in chuyên nghiệp đảm bạo bạn sẽ hài lòng khi đến đặt in tại đây.

Liên hệ đặt in nhanh chóng tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital printing qua số điện thoại hotline 09 09 09 96 69 hoặc gửi mail về innhanh@inkythuatso.com hay bạn có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM để được tư vấn kiểm tra file in trước khi in ấn. 


Nguồn: http://innamecard.net/in-name-card-nhua-trong-suot-cao-cap-sang-trong-gia-thanh-canh-tranh-tai-tp-hcm-14.html

 Xem thêm: http://mayinlaser.com/blog-meo-vat.html

Xem thêm: Tài liệu hữu ích

Tags: In name card nhựa trong suốt, in name card trong suốt, in name card nhanh, in offset name card, in nhanh name card, in name card chất lượng, in name card uy tín, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
CongTyInNhanh.com / In nhanh name card
Tags: In name card nhựa trong suốt, in name card trong suốt, in name card nhanh, in offset name card, in nhanh name card, in name card chất lượng, in name card uy tín, in kỹ thuật số, công ty in kỹ thuật số
CongTyInNhanh.com / In nhanh name card

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)