In decal sữa logo dán xe tải bằng máy in nhập khẩu từ Nhật Bản

Thứ Sáu, 23/10/2015, 13:58 GMT+7

In decal sữa logo dán xe tải đang là một xu hướng lâu dài của ngành Giao thông vận tải ở nước ta. In decal sữa logo giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

In decal sữa logo dán xe tải bằng máy in nhập khẩu từ Nhật Bản

In decal sữa logo dán xe tải bằng máy in nhập khẩu từ Nhật Bản tạiCông ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In decal sữa là một cách quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả.

Bề mặt của decal sữa không có màu trắng tinh giống với những mẫu decal khác mà nó ngả sang màu trắng sữa. Decal sữa còn được gọi là decal trắng. Khách hàng lựa chọn in decal sữa khi cần dùng để trang trí, dán nhãn mác cần tính thẩm mỹ cao. In decal sữa logo dán xe tải chiếm một số lượng đơn hàng khá lớn trong Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing  chúng tôi.

In decal sữa có sự đột phá về chất liệu cũng như mẫu mã, decal sữa mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc và hình ảnh khi in ra rõ nét, sống động. Ở mặt sau decal sữa có dính keo, sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được dán lên bề mặt sản phẩm. Vì nó có độ bám dính và khả năng có dãn tốt nên có thể dán được trên nhiều bề mặt khác nhau, đặc biệt là các bề mặt cong hoặc gấp khúc.

Lựa chọn chất liệu này để quảng cáo thương hiệu là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Đến với công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để có được sản phẩm in decal sữa tốt nhất.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing được đầu tư dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi cầm sản phẩm trên tay.

In decal sữa ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam, tính thẩm mỹ và bền của nó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi in decal sữa logo dán xe tải bằng mực dầu nên chất lượng sản phẩm có độ bền màu cao.

In decal sữa bằng chất liệu chính là decal (PVC – HV – Glossy) có màu trắng sữa, máy in phun sẽ được phủ một lớp glossy chuyên dụng. Được in dưới dạng cuộn với khổ in thông dụng A3, A4 chuyên dùng để in tem nhãn.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing in decal sữa bằng hai loại mực chính là mực Eco cho sản phẩm in ấn chất lượng cao và mực Pigment UV cho sản phẩm in ấn thông thường. Sản phẩm được in bằng máy in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến in decal sữa thì hãy ngay lập tức nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hot line: 09 09 09 96 69 hoặc điện thoại bàn: (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Ngoài việc đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng thì chúng tôi còn cố gắng mang đến một chính sách đơn giá tốt nhất, các bạn đừng lo về giá cả bị “chặt chém” vì công ty in ấn trực tiếp, không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Đội ngũ giao hàng tận nhà cho khách luôn sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ, tránh việc bị khách phàn nàn. Ngoài ra tại công ty còn có hàng mẫu cho khách hàng tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Nếu bạn có nhu cầu in decal sữa thì còn chần chừ gì nữa mà không gửi mail đặt hàng cho chúng tôi để có được sản phẩm sớm nhất. Khách hàng vui lòng gửi thư về email: innhanh@inkythuatso.com, ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ có phản hồi lại bảng báo giá và thời gian giao hàng cho khách.

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing đảm bảo mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nguồn: http://indecal.com.vn/in-decal-sua-logo-dan-xe-tai-bang-may-in-nhap-khau-tu-nhat-ban-690.html

Xem thêm: http://denledbanghieu.com/kinh-nghiem-mua-sam.html

Xem thêm: Đời sống tiêu dùng

Tags: In decal sữa, In decal sữa logo dán xe tải, In decal sữa giá rẻ, In ấn giá rẻ, In decal sữa Sài Gòn, In Kỹ Thuật Số, In decal sữa lấy nhanh
CongTyInNhanh.com / In nhanh decal
Tags: In decal sữa, In decal sữa logo dán xe tải, In decal sữa giá rẻ, In ấn giá rẻ, In decal sữa Sài Gòn, In Kỹ Thuật Số, In decal sữa lấy nhanh
CongTyInNhanh.com / In nhanh decal

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)