Đuổi muỗi trong nhà

Thứ Ba, 10/11/2015, 10:09 GMT+7

Đuổi muỗi trong nhà với các loại cây thiên nhiên

  • Cúc vạn thọ

Loại hoa này có thể tươi lâu hàng tháng nên bạn có thể bày một bồn hoa trong nhà để trang trí. Tuy nhiên hoa có mùi hắc nên bạn lưu ý để cây ở các không gian rộng.

  • Cây ngũ gia bì

Vốn là cây thân gỗ có thể cao tới 10 m, cây ngũ gia bì được trồng nhiều ở văn phòng, nhà biệt thự, những nơi rộng rãi. Ngoài tác dụng đuổi muỗi, làm đẹp cho nhà, cây còn là loại thuốc quý.

  • Cây hương thảo

Cây hương thảo vốn được trồng nhiều ở châu Âu, gần đây du nhập vào Việt Nam. Lá cây được sử dụng trong chế biến thực phẩm. Ngoài trồng cây, bạn có thể sấy khô hoặc cắm vài cành trong lọ để ở phòng khách.

Cách đơn giản để không bị muỗi đốt?

  • Lựa chọn những bộ quần áo có gam màu nhẹ như màu be hay ôliu để giảm thiểu sự chú ý của côn trùng;
  • Ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin B1 như: đậu xanh, các loại hạt và khoai tây… sẽ làm cho máu của bạn có vị khó chịu đối với muỗi. Bên cạnh đó, nên tránh những thực phẩm có nhiều muối, vì nồng độ muối trong cơ thể cao sẽ làm tăng axit lactic, một chất có khả năng thu hút muỗi và côn trùng.

Nên ngủ mùng, cả buổi tối lẫn buổi trưa

Mọi người trong gia đình đều nên ngủ mùng, không những ban đêm mà kể cả khi ngủ trưa. Vì như chúng ta đã biết, loại muỗi vằn truyền bệnh SXH đốt người cả ban ngày. Những khi trẻ ngồi học, thân thể và nhất là hai chân cần được che kín bằng quần dài; Nếu cần, có thể dùng thêm vớ (bít tất) để bảo vệ 2 bàn chân.

Xử lý vết muỗi đốt

Chườm lạnh sẽ giúp vết muỗi đốt đỡ ngứa và sưng hơn, do nhiệt độ thấp làm tê các dây thần kinh, khiến khả năng nhận thức cảm giác bị ngưng trệ tạm thời.

Tinh dầu cây trà đã được xác nhận về lợi ích phục hồi đối với các tổn thương da liễu. Loại tinh dầu này được sử dụng để chống viêm, ngứa, sưng và đau do đặc tính chống vi khuẩn, virus, ngăn ngừa nhiễm trùng khi tổn thương da

Nồng độ acid trong giấm có thể giúp giảm ngứa do vết muỗi đốt. Pha loãng giấm trong bồn nước tắm hoặc tẩm vài giọt trên bông và sát trùng tổn thương rất hiệu quả.

Ngăn ngừa muỗi bay vào nhà với sơn đuổi muỗi Antimos

Đây là dòng sơn phủ, không màu, trong suốt, khi sơn lên tường, các bề mặt vật dụng gia đình … không làm ảnh hưởng đến màu sắc bề mặt.

Màu sắc: Trong suốt

Quy cách: 600 ml

Công dụng:

- Dùng để phủ lên các lớp sơn khác, bao phủ các bề mặt khó sơn

- Màng sơn bám tốt, cứng.

- Chịu được thời tiết.

- Dễ sử dụng.

- Thời gian hiệu quả: 24 tháng kể từ ngày sơn

Tẩy sạch dầu, mỡ bằng xăng hoặc dung môi thích hợp. Quét sạch bụi bẩn., 1

Tẩy sạch dầu, mỡ bằng xăng hoặc dung môi thích hợp. Quét sạch bụi bẩn.

Dùng để phủ lên các lớp sơn khác, bao phủ các bề mặt khó sơn, 2

Dùng để phủ lên các lớp sơn khác, bao phủ các bề mặt khó sơn

Xem giá mới nhất hình ảnh sơn đuổi muỗi trong nhà dùng trong bài viết tại MuaBanNhanh.com: Sơn đuổi muỗi trong nhà

Nguồn : http://thegioicongso.com/duoi-muoi-trong-nha/33528

Tags: đuổi muỗi an toàn, giải pháp đuổi muỗi, Antimos, đuổi muổi với Antimos, sơn đuổi muỗi Antimos, sơn đuổi muỗi, sơn chống muỗi, sơn đuổi muỗi an toàn, sơn đuổi muỗi giá rẻ, sơn trong đuổi muỗi, Antimos Clear, bán sơn đuổi muỗi
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng
Tags: đuổi muỗi an toàn, giải pháp đuổi muỗi, Antimos, đuổi muổi với Antimos, sơn đuổi muỗi Antimos, sơn đuổi muỗi, sơn chống muỗi, sơn đuổi muỗi an toàn, sơn đuổi muỗi giá rẻ, sơn trong đuổi muỗi, Antimos Clear, bán sơn đuổi muỗi
CongTyInNhanh.com / Mẹo mua hàng

In nhanh vải silk

In Vải Silk Giá Rẻ
In Vải Silk Giá Rẻ (06/12/2017 17:12)